10 Hạng Mục Vệ Sinh Xe Tải Cơ Bản Nên Biết

Vệ sinh xe tải thường xuyên để giúp chiếc xe của các bác tài có thể vận hành 1 cách trơn tru ổn định để đem lại hiệu quả cao nhất. Dưới đây là 10 hạng mục vệ sinh cơ bản mà TMT Motors Hải Phòng gợi ý để các bác tài tham khảo và áp dụng cho chiếc xe tải của mình:
  1. Lau chùi bề mặt xe: Bao gồm lau sạch bề mặt bên ngoài, thân xe, cửa, kính, tay nắm cửa, đèn pha, đèn hậu, tấm che mưa, bánh xe, mâm xe, vỏ lốp, lưới tản nhiệt, ống xả và các bộ phận khác.
  2. Vệ sinh nội thất: Bao gồm lau sạch ghế ngồi, tấm lót chân, tay lái, bảng điều khiển, hệ thống âm thanh, điều hòa, túi khí, đồng hồ, hộp đựng đồ, cốc, khe thoát khí, khe gió và các bộ phận khác.
  3. Rửa động cơ: Bao gồm rửa sạch động cơ, hộp số, bộ truyền động, bộ phận làm mát, bộ phận điện, bộ phận nhiên liệu và các bộ phận khác.
  4. Thay dầu và bảo dưỡng định kỳ: Bao gồm thay dầu máy, dầu hộp số, dầu thủy lực, dầu phanh, bảo dưỡng hệ thống phanh, kiểm tra và thay bộ lọc gió, bộ lọc dầu và bộ lọc nhiên liệu.
  5. Vệ sinh hệ thống làm mát: Bao gồm làm sạch bộ phận làm mát, kiểm tra và thay nước làm mát và các bộ phận liên quan.
  6. Vệ sinh hệ thống phanh: Bao gồm kiểm tra và thay dầu phanh, làm sạch các bộ phận phanh, kiểm tra và thay bộ dây phanh và các bộ phận khác.
  7. Kiểm tra và thay bộ lọc khí thải: Bao gồm kiểm tra và thay bộ lọc khí thải, kiểm tra và thay bộ cảm biến khí thải và các bộ phận khác.
  8. Kiểm tra và thay bộ truyền động: Bao gồm kiểm tra và thay bộ ly hợp, bộ truyền động, bộ giảm tốc, bộ phận lái và các bộ phận khác.
  9. Kiểm tra và thay bộ treo: Bao gồm kiểm tra và thay bộ treo, bộ giảm chấn và các bộ phận khác.
  10. Kiểm tra và thay bộ phanh đỗ: Bao gồm kiểm tra và thay bộ phanh đỗ, kiểm tra và thay bộ tay lái và các bộ phận khác.
10 hạng mục vệ sinh xe tải cơ bản mà các bác tài nên biết

=======================
Công ty Cổ Phần Ô tô TMP Hải Phòng
LỄ RA MẮT FORS EVEREST THẾ HỆ MỚI - Ảnh 13 Hotline kinh doanh: 0931.502.566
LỄ RA MẮT FORS EVEREST THẾ HỆ MỚI - Ảnh 15 Số 242A Quốc lộ 5 mới, Phường Hùng Vương, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng
LỄ RA MẮT FORS EVEREST THẾ HỆ MỚI - Ảnh 16 truongphongmarketing.tmp@tmt-vietnam.com
LỄ RA MẮT FORS EVEREST THẾ HỆ MỚI - Ảnh 17 tmthaiphong.vn
0931 502 566
Messenger
Danh sách đại lý
Form liên hệ

Để lại lời nhắn