Tổng kết chương trình Roadshow và Lái thử xe tháng 1/ 2021

Vậy là Chương trình Roadshow và Lái thử xe tháng 1/ 2021 tại TMT Motors Hải Phòng đã kết thúc thành công tốt đẹp với sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng, cùng sự quan tâm đặc biệt dành cho các mẫu xe TATA mới.

Lái thử và trải nghiệm xe là quyền lợi đặc biệt của mọi Khách hàng, giúp Quý khách có trải nghiệm lái trực tiếp, cảm nhận những tiện ích, tiện nghi mà chiếc xe thực sự mang lại trước khi đưa ra quyết định mua hàng. Được tư vấn tận tình các dòng xe Ôtô tải và nhận được ưu đãi hấp dẫn khi mua xe tại TMT Motors Hải Phòng.

Qua chương trình, khách hàng đã được khám phá và trải nghiệm các tính năng an toàn, khả năng vận hành của dòng xe TATA Motors.

– Hệ thống phanh, hệ thống đèn pha, khung gầm, động cơ.

– Tiện nghi trong khoang lái

– Khả năng chở hàng

>> Báo giá các dòng xe TMT Motors
>> Các chương trình khuyến mại mới nhất

Cùng xem lại một số hình ảnh tại sự kiện: 

 

TMT Motors Hải Phòng trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã đến tham gia và góp phần tạo nên thành công cho Sự kiện lái thử Lái thử xe TATA tại TMT Motors Hải Phòng. Kính chúc Quý khách thật nhiều sức khoẻ, luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Rất mong Quý khách sẽ tiếp tục đồng hành và ủng hộ đại lý trong thời gian sắp tới.

TMT Motors Hải Phòng hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Trân trọng!

 
 
 
 
 
0931 502 566
Messenger
Danh sách đại lý
Form liên hệ

Để lại lời nhắn